Giá dầu thủy lực

4

Dầu thủy lực  là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho những hệ thống máy có công suất cao, áp lực lớn. Với những tác dụng tuyệt vời dành cho thiết bị thì liệu giá của loại dầu này có cao không? Mời các bạn tham khảo bảng giá Dầu thủy lực mới nhất 2022 của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 4 lưu ý quan trọng nhằm sử dụng cũng như bảo quản dầu hiệu quả nhất. Đặc biệt là 5 tiêu chí giúp bạn dễ dàng tìm được nhà cung cấp dầu chuẩn, uy tín.

Dầu thủy lực là gì?

Đây là loại dầu có độ nhớt động học trong khoảng 61.2-74,8 mm2/s khi đo ở điều kiện nhiệt độ 40 độ C. Chính nhờ yếu tố này mà dầu thường có chỉ số độ nhớt cao nên thích ứng nhanh với sự thay đổi nhiệt độ của môi trường, giúp máy móc hoạt động trơn tru. Dầu giúp bôi trơn hệ thống chuyển động, giảm ma sát và làm mát hệ thống. Ngoài ra, dầu thủy lực thường được thêm vào những chất phụ gia đặc biệt nhằm mang lại tác dụng tốt cho thiết bị như:

  • Chống mài mòn
  • Tách nước
  • Chống gỉ và chống oxy hóa
  • Chống mài mòn và chống tạo bọt tốt.

Những loại máy nào nên dùng Dầu thủy lực?

Dầu thủy lực  có thời gian sử dụng lâu, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đặc biệt khi dùng cho loại thiết bị phù hợp thì nó còn giúp tăng tuổi thọ cũng như chất lượng làm việc của chúng. Sau đây là những loại máy được giới chuyên gia khuyên nên dùng dầu thủy lực 

  • Trong công nghiệp: Xe nâng hàng hóa với khối lượng hàng tấn hoặc vài chục tấn, máy ép nguyên liệu công suất cao.
  • Trong nông nghiệp: Các loại máy công suất lớn làm việc ở những trang trại hàng trăm ha như máy kéo, máy cắt cỏ, máy cày, máy gặt.
  • Trong xây dựng: Các máy công trình cỡ lớn như máy xúc, xe lu, máy trộn nguyên liệu.
  • Trong vận tải: Đặc biệt phù hợp cho du thuyền và các tàu biển cỡ lớn.
dầu thủy lực
dầu thủy lực

MIỄN PHÍ TƯ VẤN KỸ THUẬT DẦU NHỚT VÀ BÁO GIÁ ▶  TẠI ĐÂY

Giữ cho dầu luôn mát

Cụ thể là đối với những lượng dầu đang dùng dở hoặc đang bảo quản trong kho thì cần đảm bảo nhiệt độ không bao giờ được vượt quá 60 độ C. Đối với vấn đề này thì lời khuyên dành cho bạn là nên gắn thêm thiết bị cảm biến nhiệt có chức năng thông báo khi nhiệt độ tại khu lưu trữ vượt quá mức độ cho phép.

Giữ sạch dầu thủy lực

Thực tế cho thấy là có tới trên 80% các sự cố hệ thống thủy lực là do dầu bị nhiễm bẩn. Đôi khi trong dầu bị lẫn tạp chất, vật thể lạ hoặc có thể là chính các hạt mài mòn sinh ra trong quá trình hoạt động.

Hệ thống máy móc thiết bị càng hiện đại thì khe hở giữa các bề mặt mài mòn lại càng nhỏ dẫn với việc kiểm soát nhiễm bẩn càng khó khăn hơn. Điều này cần đặc biệt lưu ý với các máy móc thiết bị có áp suất làm việc cao.

Giữ cho dầu thủy lực luôn khô ráo

Tùy vào thiết kế hệ thống mà có các tiêu chuẩn cụ thể riêng. Tuy nhiên hàm lượng nước và nước ngưng tụ không bao giờ được vượt quá  1.000 ppm.

Thường xuyên kiểm tra và phát hiện những điểm rò rỉ dầu

Khi xảy ra sự cố cần sửa chữa và khắc phục ngay lập tức. Nếu để dầu thoát ra ngoài sẽ dẫn tới bụi bẩn bị xâm nhập ngược lại vào hệ thống. Theo tính toán của các nhà khoa học thì rò rỉ dầu một giọt mỗi giây tương đương với 400 gallon trong khoảng thời gian 12 tháng

dầu thủy lực
dầu thủy lực

Mời các bạn tham khảo qua sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Bảo hiểm cho máy móc của bạn khi có sự cố từ dầu của chúng tôi

+ Cam kết thu hồi hàng khi dầu của chúng tôi không giống như miêu tả

+ Ngoài ra còn được ưu đãi về giá từ nhà máy và miễn phí vận chuyển cho khu vực Hồ Chí Minh.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN BEELUBE VIỆT NAM, chúng tôi là đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp: TÌM HIỂU DẦU : Dầu thủy lựcDầu bánh răng công nghiệp, Dầu nhớt động cơdầu đường trượt,dầu máy nén khí, dầu dập vuốt, dầu cắt gọt kim loại, dầu trục chính.

Beelube Việt Nam “Dầu nhờn uy tín – Chất lượng”

📞 Hotline: 0768 817 817

🌐 Website: https:// beelubevietnam .com/

#Beelube #Beelubevietnam #daunhon #daunhonbeelube

Miễn phí tư vấn!

0768.817.817